สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

เคล็ดลับที่ทำให้ไข่มีประโยชน์มากขึ้น

ไข่เป็นแหล่งโปรตีน ที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายมีราคาถูก และมีประโยชน์ต่อร่างกาย ในไข่ 1 ฟองจะมีปริมาณของคอเลสเตอรอลสูง 185 – 200 มิลลิกรัม ถือว่ามีปริมาณที่สูงเมื่อเทียบกับปริมาณของร่างกายที่รับเข้าไปวันละไม่เกิน 300 มิลลิกรัม คลอเรสเตอรอลที่ร่างกายสามารถรับเข้าไปนั้นไม่มีผลต่อค่าคอเลสเตอรอลที่วัดได้ เพราะร้อยละ 80 ของคอเลสเตอรอลในร่างกายจะถูกสร้างขึ้นมาจากตับ หากเราทานอาหารที่มีคอเลสเตอรอลน้อยร่างกาย ตับจะสร้างคอลเลสเตอรอล ที่จำเป็นต่อร่างกายออกมามาก กลับกันหากรับประทานอาหารที่มีคอเลสเตอรอลมาก ร่างกายก็จะสามารถสร้างคอเลสเตอรอลออกมาได้น้อยลง
คอเลสเตอรอลนั้นจำเป็นต่อร่างกายเพราะจะนำไปใช้ในการสร้างวิตามินดี เยื่อหุ้มเซลล์ น้ำดี และฮอร์โมนเพศได้แก่ เทสโทสเตอโรน และเอสโตรเจน เป็นต้น ช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศและกระตุ้นความต้องการหนังโป๊ สำหรับในคนที่มีร่างกายแข็งแรงปกตินั้นคลอเรสเตอรอลจากไข่ไม่มีผลต่อระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ไม่มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ กลับกันการทานอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูงจากเนื้อหมูเนื้อวัว ไข่ปลา ไขมันสัตว์ หนังไก่ นม เนยและน้ำมันปาล์ม เป็นต้น จะส่งผลให้ร่างกายสร้างโคเลสเตอรอลชนิดไม่ดีมาสะสมอยู่ในเลือดสูงขึ้น และไปเกาะตามผนังหลอดเลือดส่งผลให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเวลาเปิดหนังโป๊
ไข่มีไขมันอิ่มตัวต่ำอยู่ที่ประมาณ 1.6 กรัมต่อฟอง สำหรับคนที่แข็งแรงปกติ ร่างกายต้องการเสริมโปรตีนก็สามารถรับประทานไข่ได้วันละ 2 ฟอง เพื่อให้เราสบายใจว่าไม่มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคไขมันในเส้นเลือดสูง ให้รับประทานไข่วันละ 1 ฟอง หากวันไหนทานอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูงก็ควรที่จะเลี่ยงการทานไข่ รวมไปถึงการปรุงที่ไม่ใช้น้ำมัน เช่น ไข่นึ่ง ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น เป็นต้น และทานพร้อมกับผัก ผลไม้ และทานอาหารที่มีเส้นใยจะช่วยลดการรับไขมันอิ่มตัวได้ดี จะสังเกตได้ว่ามีเรี่ยวแรงเพิ่มมากขึ้นเวลาเปิดหนังโป๊ช่วยตัวเอง ในผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ เช่น มีปัญหาโรคหัวใจ โรคเบาหวา ก็ควรที่จะปรึกษาแพทย์ก่อน
การทานไข่มากกว่าวันละ 1 ฟองจะไม่ ส่งผลเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลในคนที่มีร่างกายแข็งแรง เพื่อลดความเสี่ยงซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ก็ควรทานวันละ 1 ฟอง หากต้องการทานไข่ทุกวัน ไข่ออนเซ็นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการนำมาทานโดยไม่ต้องห่วงถึงไขมันอิ่มตัวที่มาจากการทอด และโปรตีนในไข่ก็จะไม่แข็งมากเหมือนไข่ต้มสุก ทำให้สามารถย่อยและดูดซึม สารอาหารและโปรตีนในไข่ไปใช้ได้ง่าย บางคนยังเชื่อว่าเป็นการบำรุงกำลังช่วยให้มีเซ็กส์ดีขึ้นหรือเพลิดเพลินกับหนังโป๊ได้นานขึ้น
การทำไข่ออนเซ็นโดยใช้ไมโครเวฟ วิธีนี้จะใช้ระยะเวลาสั้นๆประมาณ 2-3 นาที เนื้อสัมผัสจะต่างจากวิธีแช่ในน้ำร้อนเล็กน้อย