สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

วงในเขารู้กันมัดรวมสิ่งที่คุณไม่ควรทำหลังจากร่วมรักเสร็จ

พวกคุณทราบมั้ยคะว่าการร่วมรักดั่งในหนังAVเนี่ยมันคือเรื่องนึงที่จะทำให้รักของคุณมันแนบแน่นสุดๆเลยนะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าในช่วงที่คุณได้ร่วมรักกับคู่ของคุณราวกับในหนังAVนั้นมันจะมีสารแห่งความสุขสมหลั่งออกมายังไงล่ะและด้วยเหตุนั้นมันก็เลยทำให้พวกคุณแฮปปี้และได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นนั่นเองค่ะแต่ถึงอย่างไรก็ตามแม้ว่าการร่วมรักมันจะทำให้พวกคุณแฮปปี้ก็จริงแต่ถ้าพวกคุณเผลอทำสิ่งเหล่านี้หลังจากร่วมรักดั่งในหนังAVเสร็จมันก็อาจจะส่งผลเสียกับการร่วมรักและสุขภาพของคุณก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่พวกคุณจะเผลอไปทำสิ่งเหล่านั้นโดยไม่รู้ตัวเราไปดูสิ่งที่คุณไม่ควรทำหลังจากร่วมรักเสร็จกันหน่อยดีกว่านะ
1.รีบหลับไวเกินไป ถึงการร่วมรักสุดเร่าร้อนราวกับในหนังAVมันจะทำให้คุณเพลียก็จริงแต่ทว่าเมื่อคุณได้ร่วมรักกันเสร็จแล้วก็อย่าเพิ่งหลับเด็ดขาดเพราะนั่นมันอาจจะทำให้คุณรู้สึกอ่อนแรงและอ่อนเพลียมากกว่าเดิมก็ได้และนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะนอกจากมันจะทำให้คุณรู้สึกไม่สดชื่นแล้วนั้นมันยังทำให้คุณไม่อยากทำอะไรอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหลังร่วมรักและชมหนังAVเสร็จคุณอย่าเพิ่งรีบหลับจะดีกว่านะ
2.อย่าอั้นฉี่เชียวล่ะ เมื่อคุณร่วมรักและชมหนังAVกันเสร็จนั้นเรื่องนึงที่พวกคุณไม่ควรทำอย่างมากเลยก็คือการอั้นฉี่นี่แหละเพราะการที่คุณทำเช่นนั้นนอกจากมันจะทำให้แบคทีเรียมันเจริญเติบโตได้อย่างดีแล้วนั้นมันยังมีผลเสียที่ร้ายแรงกับต่อมลูกหมากของพวกหนุ่มๆอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่แย่สุดๆเลยล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหลังจากที่คุณร่วมรักราวกับในหนังAVเสร็จเราว่าคุณควรรีบไปฉี่ซะก่อนจะดีกว่า
3.ไม่กินน้ำที่มันเย็น พวกคุณรู้มั้ยว่าเมื่อพวกคุณร่วมรักดั่งในหนังAVกันเสร็จแล้วไปกินน้ำเย็นนั้นมันมีผลเสียอย่างมากเลยนะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าการที่คุณดื่มน้ำเย็นจัดๆเข้าไปมันจะทำให้ร่างกายของคุณเปลี่ยนอุณหภูมิไม่ทันยังไงล่ะและนั่นมันก็จะส่งผลให้คุณเจ็บป่วยได้ง่ายมากขึ้นนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะส่งผลเสียกับร่างกายของคุณอย่างรุนแรงนั้นหลังจากที่คุณร่วมรักดั่งในหนังAVเสร็จแนะนำว่าอย่าเพิ่งดื่มน้ำเย็นจัดจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยคุณได้เยอะแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกสิ่งนึงที่คุณไม่ควรทำหลังจากร่วมรักดั่งในหนังAVเสร็จเช่นเดียวกันค่ะดังนั้นรู้กันอย่างนี้แล้วก็อย่าได้ทำเช่นนั้นเชียวล่ะ