สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

เด็กหนุ่มขี้เงี่ยนกับพี่สาวต่างแม่

เรื่องที่ผมจะมาเล่าวันนี้เป็นเรื่องของผมเองครับ ผมตี๋ครับอายุ 19 ปี เรื่องมันมีอยู่ว่าผมมีพี่สาวต่างแม่อยู่หนึ่งคนชื่อว่าพี่หมวย ซึ่งพี่หมวยเรียนอยู่กรุงเทพ นานๆเขาจะกลับมาที่บ้านผม ย้อนกลับไปวันที่เรื่องเกิดเมื่อวันปีใหม่พี่หมวยได้กลับมาที่บ้าน ผมกับพี่หมวยเราสนิทกันมากคุยกันได้ทุกเรื่อง และผมก็เคยแอบดูพี่หมวยตอนกำลังอาบน้ำด้วย ดูไปก็เสียวเลยล่ะครับ บอกไว้ก่อนนะครับว่าพี่หมวยอายุ 23 ปี หุ่นอวบๆขาวและผมยาว เมื่อพี่หมวยมาถึงบ้านก็ประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆและพี่หมวยต้องนอนห้องผมเพราะว่าห้องยังไม่ได้ทำความสะอาดแถมพี่เขามาแค่วันสองวันแม่ก็บอกให้พี่หมวยนอนห้องผมจากนั้นผมก็เอาของพี่หมวยไปเก็บระหว่างที่พี่หมวยอาบน้ำ ผมก็เอาผ้าพี่หมวยไปเก็บ แล้วก็แอบดูว่ามีกางเกงกับเสื้อในสีอะไรบ้าง เห็นแค่นี้ผมก็ควยแข็งแล้วครับ พอพี่หมวยอาบน้ำเสร็จก็เข้ามาในห้อง แล้วผมก็จำได้ว่าพี่หมวยเคยบอกว่าถ้าผมได้เกรดดีขึ้นพี่หมวยจะให้ผมจูบผมตามสัญญา พี่หมวยก็ยอมจากนั้นผมก็เผลอพูดไปว่าผมขอดูหีพี่ได้ไหมครับ พี่หมวยปฏิเสธผมเลยบอกว่าดูหนังโป๊กับผมก็ได้เพราะถ้าผมไม่ได้ดูหนังโป๊ผมคงนอนไม่หลับแน่นอน พี่หมวยก็ตอบตกลงดูหนังโป๊กับผมดูไปได้สักพักทั้งพี่หมวยแล้วก็ผมเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาผมค่อยๆเอาลิ้นสอดเข้าไปในปากพี่หมวย แล้วบอกว่าผมขอดูหีพี่นะรอบนี้พี่หมวยตอบตกลง ผมก็ได้ผลักพี่หมวยนอนลงไปที่เตียงและทำการแยกขาพี่หมวยออกแล้วค่อยๆเอาควยสอดเข้าไปในหีพี่หมวยพร้อมเปิดหนังโป๊ไว้ข้างๆ และเริ่มซอยเข้าที่หีพี่หมวยเบาๆ และเริ่มรุนแรงขึ้นตอนนี้เสียงพี่หมวยกับนางเอกหนังโป๊ร้องดังพอๆกันเลยล่ะครับ จากนั้นผมจับพี่หมวยอุ้มขึ้นทั้งๆที่ควยยังเสียบหีพี่หมวยอยู่ต่างคนต่างเด้ากันอย่างรุนแรงจากนั้นจึงเริ่มเย็ดตูดแต่ผมแทงยังไงก็ไม่ยอมเข้าสักที พี่หมวยบอกให้ผมเอาถุงยางมาใส่จะได้เข้าง่ายๆหลังจากใส่ผมก็ยัดควยเข้าไปในตูดพี่หมวยอีกครั้งจนพี่หมวยร้องครางดังลั่นห้อง จากนั้นผมจับพี่เขาหงายแล้วเย็ดต่อ รอบนี้คว้ามือไปปิดหนังโป๊แล้วครับ เพราะอยากได้ยินแค่เสียงครางของพี่หมวย  ผมทำการซอยเข้าไปอย่างรัวๆ พี่หมวยร้องครางด้วยความเสียว ผมยกขาพี่หมวยมาพาดไว้ที่บ่าของผมจากนั้นก็ทำการกระหน่ำเย็ดจนสุดควยแล้วชักออกมา ควยของผมหลุดผมเลยยัดเข้าไปใหม่ แล้วทำการเย็ดจนน้ำหีทะลักไหลเยิ้มออกมา ผมก้มไปเลียน้ำหีอย่างหื่นกระหาย น้ำหีของพี่หมวยหวานมากจนผมขอพี่เขาเย็ดอีกรอบพี่หมวยพยักหน้าผมไม่รีรอรีบเปลี่ยนถุงยางแล้วทำการกระหน่ำเย็ดใหม่อย่างดุเดือดจนพี่หมวยร้องไม่เป็นภาษากันเลยล่ะครับ