สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

รู้กันแค่สองคน

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน เราชื่อ อ้อม วันนี้จะมาแชร์เรื่องราวสุดตื่นเต้นในชีวิตให้ฟังกัน อ้อม อายุยี่สิบสามปี เป็นช่างผู้หญิงประจำแผนก และเป็นผู้หญิงคนเดียวในแผนกด้วยเลยไม่แปลกที่จะมีเพื่อนและพี่ๆเป็นผู้ชายทั้งหมด งานสบายค่ะเพราะเป็นเด็กฝากเข้ามา มีหน้าที่เดินตามพวกเพื่อนๆพี่ๆผู้ชายไปซ่อมเครื่องแค่นั้นเอง อ้อมเป็นเด็กเงียบๆ ภายนอกแผนก แต่ถ้ารู้จักแล้วจะรู้ว่าเป็นเด็กที่ทะลึ่งที่สุดในแผนก ถึงจะเป็นผู้หญิงพวกพี่ๆก็จะให้ความเอ็นดูอ้อมตลอด หนุ่มแผนกอื่นๆก็มาตามจีบนะคะ อ้อมก็เล่นบ้างไม่เล่นบ้างแล้วแต่อารมณ์ จนมาวันหนึ่งอ้อมไปซ่อมเครื่องกับพี่คนหนึ่ง เขาชื่อ อั้ม พี่อั้มอายุห่างกันอ้อมแค่สองปีไม่ไกลกันเท่าไหร่ เราก็เดินไปกันสองคนเพราะคนอื่นยุ่งอยู่ พอไปถึงหน้าเครื่องมันอยู่ในมุมมืดพอดี อ้อมก็นั่งรอเขา เล่นโทรศัพท์รออยู่ๆเขาก็พูดว่า อ้อมพี่แอบชอบอ้อมมาสักพักแล้วนะ อ้อมก็แอบตกใจนะคะ แต่ไม่ได้ว่าอะไร อ้อมเลยนั่งเงียบๆจนเขาซ่อมเสร็จพอกลับลงมาที่แผนกเห็นพวกพี่ๆ เขากำลังมุงดูหนังโป๊ในโทรศัพท์ของพี่คนหนึ่งอยู่ อ้อมเลยวิ่งเข้าไปดูหนังโป๊กับพี่ๆเขาด้วย เราทุกคนนั่งดูหนังโป๊กันหลายเรื่องมาก และเราก็ดูหนังโป๊กันจนเลิกงานเลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า อ้อมเลยลืมไปสนิทเลยว่ามีงานต้องคีย์ส่งหัวหน้าพรุ่งนี้ พวกพี่ๆเขาเลยขอกลับก่อน อ้อมก็ไม่ได้ว่าอะไร อ้อมนั่งคีย์ไปจนประมาณ สี่ทุ่มกว่าๆในห้องมืดคนเดียว แล้วจู่ๆพี่อั้มก็เปิดประตูเข้ามา อ้อมเลยตกใจ เขาเดินเข้ามาถามว่าจะกลับตอนไหน อ้อมบอกใกล้จะเสร็จแล้วพี่อีกนิดเดียว เขาเลยบอกเดี๋ยวพี่นั่งรอ จะว่าไปพี่อั้มหล่อที่สุดในแผนกเลยก็ว่าได้ เรานี้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลย เขาเลยพูดหยอกๆขึ้นมาว่าพี่ดูหนังโป๊รอนะ อ้อมเลยพูดว่าจะดูคนเดียวเลยหรอ เขาเลยลุกและลากเก้าอี้มาใกล้อ้อม แล้วเปิดหนังโป๊ดูกันสองคน แล้วความเงียบก็ทำให้อารมณ์อ้อมเงี่ยนขึ้นมา พี่อั้มก็คงเงี่ยนเขาเลยลุกไปล็อกห้อง ปิดไฟ ความมือก็มืดอยู่แล้ว มืดเข้าไปอีกเพราะแผนกช่างปิดไฟหมด ตอนกลางคืนไม่มีคนเดินอยู่แล้ว เขาเข้ามาดึงอ้อมลงไปนั่งบนตักเขา แล้วบอกว่าพี่รู้ใจอ้อม อย่าเก็บอารมณ์ไว้คนเดียวเลย เขาเลยเริ่มใช้มือบีบนมให้ดูดที่ต้นคอขาวๆของอ้อม อ้อมในตอนนั้นไม่ขัดขืนและเสียวจนครางออกมา เขาเลยอุ้มอ้อมนอนลง และเริ่มลงมือถอดเสื้อผ้าออก ใช้นิ้งแหย่เข้าออกให้หีของอ้อมมีน้ำหล่อลื่น และเขาก็ยัดควยเข้ามาอย่างไว จนอ้อมเองจุกหีไปหมด เขาค่อยๆแทงเข้าออกหีช้าๆ มันเสียวมากเขาก็เร่งเอวขึ้นเร็วขึ้นแรงขึ้น จนอ้อมครางออกมา เขาเอานิ้วมายัดปากอ้อม เพราะกลัวเสียงจะดังเกินไป จนเราทั้งคู่เสร็จพร้อมกันและคืนนั้นก็เป็นคืนที่มีแค่เราสองคนในห้องแผนก