สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

9 ความเชื่อที่คุณผู้ชายเข้าใจผิดเกี่ยวกับถุงยาง

1. การใช้ถุงยางอนามัย ทำให้เซ็กส์ไม่ถึงใจ ถึงอารมณ์หรอก
ไม่เคยเห็นในหนังโป๊ไทยสินะ พระเอกหนังโป๊ไทยน่ะมีถุงยางหลากหลายแบบมากมายมาให้นางเอกหนังโป๊ไทยได้เลือก แถมยังถึงอารมณ์มากๆอีกด้วย ความเชื่อนี้ ถือเป็นความเชื่อที่เชยมาก ๆ เพราะด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้ถุงยางอนามัยในปัจจุบันมีความบางเฉียบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และยังมีลูกเล่นด้วยการเพิ่มกลิ่น เพิ่มผิวสัมผัสในแบบต่าง ๆ ที่สำคัญมีสารหล่อลื่นสูตรพิเศษ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถมีเซ็กส์ที่อึด ถึก และทน โดยไม่ต้องใช้ยาใด ๆ ช่วย
2. ใส่แล้วไม่แมน
ไม่จริง พระเอกหนังโป๊ไทยยังกล้าที่จะใส่เลย เพราะฉะนั้นไปเอาความคิดนี้มาจากไหนกันเนี่ย ถ้าคิดจะมีเซ็กส์ก็ควรใส่ถุงยางอนามัย เพราะถือเป็นการให้เกียรติอีกฝ่าย และยังช่วยป้องกันทั้งโรคติดต่อและการตั้งครรภ์โดยไม่พร้อมด้วย ถ้าเอาแต่คิดว่า ใส่และไม่แมน ระวังจะได้ของขวัญมาแบบไม่รู้ตัวนะจ๊ะ
3. ถ้าอยากปลอดภัยยิ่งขึ้น ต้องใส่ถุงยางอนามัยหลาย ๆ ชั้น
คนเรานี่ก็แปลกเนอะ ข้างกล่องก็บอกอยู่ว่า ให้ใช้ถุงยางอนามัยทีล่ะชิ้น จะใส่หลาย ๆ ชิ้นไปทำไม เพราะยิ่งใส่หลายชิ้นตอนใช้มันก็จะทำให้เกิดการเสียดสีจนทำให้ถุงยางอนามัยขาด เเละถ้าถุงยางอนามัยขาดหรือเเตกเมื่อไหร่เเล้วล่ะก็ บอกเลยว่า คุณอาจเจองานใหญ่ได้เลยนะ อย่าหาว่าเราไม่เตือน !!!
4. ประตูหลัง ถุงยางอนามัยเอาอยู่
ถุงยางอนามัยถูกออกเเบบมาให้สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ผ่านช่องทางปกติ คือ เข้าด้านหน้า ดังนั้น การมีเพศสัมพันธ์เเบบพลิกเเพลง เช่น ผ่านทวารหนักนั้น เป็นเรื่องที่เสี่ยง เพราะถุงยางอนามัยอาจเอาไม่อยู่ เหตุช่องหลังนั้นทั้งเเคบ ทั้งเสียดสี ใครที่ริเล่นผาดโผนเช่นนี้ ก็ควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษด้วยนะ
5. เก็บถุงยางอนามัยไว้ในกระเป๋าสตางค์สิ สะดวกที่สุด
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ผิด เเละเป็นไอเดียที่มักง่ายมาก ๆ เพราะการเก็บถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง ควรหลีกเลี่ยงการเก็บไว้ในที่ร้อนเเละมีความชื้นสูง จึงทำให้กระเป๋าสตางค์เป็นตัวเลือกที่เลวร้ายที่สุด เพราะในกระเป๋าสตางค์นั้นทั้งร้อน ทั้งมีความชื้นสูง เเละเสี่ยงต่อการถูกบีบ อัด ทับ เสียดสีจนฉีกขาด
6. ทาน้ำมันที่ถุงยางอนามัย เพื่อเพิ่มความหล่อลื่น
ปกติถุงยางอนามัยจะมีสารหล่อลื่นอยู่ในตัวอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณอยากเพิ่มความลื่น คุณควรใช้เจลหล่อลื่นโดยเฉพาะไม่ใช่อย่างอื่น เพราะมันอาจทำให้คุณภาพของถุงยางอนามัยลดลง
7. ใช้ถุงยางอนามัยซ้ำได้ ไม่เห็นเป็นไร
แหม !!! อยากรู้จริง ๆ ความเชื่อนี้เริ่มมาจากไหนกัน ลืมไปหรือเปล่า ถุงยางอนามัยนะไม่ใช่ถุงเท้า ที่เราจะหยิบมาใส่ซ้ำ เพื่อความประหยัด ที่สำคัญถุงยางอนามัยเขาผลิตมาให้ใช้ครั้งเดียวจ้า ดังนั้น อย่ามาประหยัดในเรื่องนี้เลย ยอมลงทุนเพื่อความปลอดภัย และสบายใจเถอะ
8. รอจนเกือบเสร็จ แล้วค่อยใส่ถุงยางอนามัย
คุณเคยเห็นมั้ยที่พระเอกหนังโป๊ไทยนำถุงยางมาใส่ตอนใกล้เสร็จไม่มี เพราะอะไรคุณรู้ไหม เพราะความเสี่ยงมันเริ่มขึ้นตั้งแตชต่เราเริ่มสอดใส่แล้ว เพราะอสุจิอาจเล็ดลอดปะปนออกมากับน้ำหล่อลื่นของเพศชายได้ทุกเมื่อ ทำให้เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ ที่สำคัญคุณมั่นใจแค่ไหนว่า คนที่คุณมีอะไรด้วยปลอดภัยจากโรคติดต่อจริง ๆ
9. ถุงยางอนามัยสามารถป้องกันการท้องได้ 100%
ความเชื่อนี้ถือเป็นความเข้าใจที่เกือบถูกต้องแล้ว เพราะในบรรดาวิธีป้องกันการตั้งท้อง การใส่ถุงยางอนามัยถือเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่มีข้อแม้ว่า ต้องใช้ให้ถูกวิธี แต่ขอย้ำตรงนี้ว่า “ไม่มีอะไรที่ให้ความปลอดภัยได้ 100%” เพราะระหว่างร่วมรักถุงยางอนามัยอาจแตกหรือเลื่อนหลุดออกมา อย่างไรก็ดี ใส่เถอะ หากผิดพลาดไปแล้ว เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้