สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

ภรรยาเงี่ยนเกินไปจนทนไม่ไหวเลยต้องให้พ่อทั้งสองมาช่วย

ผมกับภรรยากินอยู่ด้วยกันมาสามสี่ปี ภรรยาผมตั้งท้องเมื่อต้นปีนี้เองพอภรรยาผมตั้งท้องอ่อนๆได้สามเดือน ภรรยาผมก็มีอาการที่ชอบเรื่องเซ็กส์มาก เวลาผมกลับมาบ้านภรรยาผมจะเข้ามาเปิดหนัง18+แล้วดูดควยผมเลียตูดเลียไข่ไม่ยอมให้ผมไปล้างก่อนภรรยาผมบอกว่าไม่รู้เป็นอะไรทำไมชอบแบบนี้ พอได้เลียแล้วก็รู้สึกสบายไม่มีอาการแพ้ท้องโดยเฉพาะวันหยุดผมเธอจะไม่ยอมให้ผมอาบน้ำฉี่เสร็จก็ห้ามล้างบางทีภรรยาผมจับควยผมถอกออกทำให้ขี้เปียกทีเกาะติดอยู่ขอบหัวควยสีขาวเป็นคราบภรรยาผมเอาลิ้นเลียอย่างเมามันอย่างกับในหนัง X จากนั้นเธอก็ให้ผมเลียหีเธอพอผมอ้าหีเธอออกทำให้เห็นตกขาวสีเหลืองที่เหม็นมาก ผมต้องกลั้นลมหายใจเลียทำให้เสร็จไวๆ ผมนำเรื่องนี้ไปปรึกษาพ่อผมซึ่งกำลังคุยเรื่องงานกับพ่อตาพอดี เมื่อผมเล่าจบพ่อตาก็บอกว่ามันเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงท้องตอนแม่ยายท้องพ่อก็โดนเช่นดัน ส่วนพ่อผมก็บอกว่าทำอย่างไรได้ก็เมียเองลูกในท้องก็ลูกเองก็ต้องทำให้ได้ใครจะไปช่วยได้ผมก็เลยบอกไปว่าก็พ่อทั้งสองช่วยได้ เพราะทุกวันนี้ความต้องการของภรรยาผมมีมาก พ่อผมและพ่อตาทั้งสองคนก็มองหน้ากันและบอกว่าพูดเป็นเล่นผมบอกว่าผมพูดจริง เราครอบครัวเดียวกันเปิดหนัง18+ดูแล้วเอากันไม่เป็นไรหรอกพ่อทั้งสองก็เมียเสียไปหมดแล้วดีกว่าจะไปเอาผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้มาดูหนัง18+ด้วยแล้วทำเมียผมอนุญาตผมก็พูดติดตลกไปว่าสมบัติที่พ่อทั้งสองสร้างก็จะได้เป็นของลูกผม แต่ผู้เดียวและพ่อผมก็ถามว่าและเมียเองจะยอมดูคลิปโป๊ด้วยหรือผมบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง เราสามคนยอมเมียผมก็ขัดขืนไม่ได้ เมื่อพูดจบเมียผมก็เรียกผมให้ขึ้นไปบนห้องไปดูหนัง18+ก่อนผมก็เลยพาพ่อทั้งสองขึ้นไปด้วย เมียผมกำลังนอนแก้ผ้านอนโก่งตูดบนที่นอนทำให้หียื่นพูนมาข้างหลังรูก้นที่แดงทำเอาพ่อทั้งสองควยแข็งผมให้พ่อทั้งสองแก้ผ้าออกและเดินเข้าไปอย่าช้าๆไม่ให้ ภรรยาผมรู้สึกตัวผมบอกกับภรรยาว่านอนเฉยๆจะเลียให้และผมก็ให้พ่อตาเอาควยค่อยๆใส่เข้าไปในหีเธอจนมิดแล้วเอาออกมาและก็ให้พ่อผมทำบ้างสลับกันเมื่อทำกันครบแล้วก็เลยให้เมียผมหันมาพอภรรยาผมหันมาเห็นก็เลยทำอะไรไม่ถูก ผมได้บอกว่าไม่ต้องคิดมากพ่อเราทั้งสองจะมาช่วยเหลือเรา พ่อผมได้เอาควยเข้าไปในหีภรรยาผมแล้วและพ่อตาผมก็พูดว่าและเรื่องนี้เรารู้กันในครอบครัวไม่ต้องกลัวไปกับทำให้ครอบครัวเราสนิทกันมากขึ้นและหลังจากวันนั้นผมก็เลยให้พ่อกับพ่อตามาช่วยระบายความเงี่ยนให้ภรรยาที่ตั้งท้องอยู่จนกว่าเธอจะคลอดเพราะผมเป็นที่ระบายให้ไม่ไหวจริงๆ