สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

แอบเอาเพื่อนร่วมงานที่โรงแรม

                 เรื่องของผมคงไม่ต้องเกริ่นให้เยอะเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าตัวผมเองชื่อปั้นอายุยี่สิบต้นๆเข้าทำงานแล้วมีอยู่วันหนึ่งที่ผมได้เดินทางไปอบรมที่ต่างจังหวัดแน่นอนว่าวันนั้นผมไม่ได้ไปคนเดียวซึ่งคนที่ไปกับผมเธอเป็นผู้หญิงชื่อนิวเธอไม่ค่อยสวยมากนักแต่หุ่นนี่ใช้ได้เลยถ้าไม่เห็นหน้าคิดว่านางเอกคลิปโป๊ไปแล้วและผมก็ยังรู้จักกับเพื่อนคนหนึ่งที่ค่อนข้างสนิทกับนิว


เพื่อนบอกว่าเธอเป็นคนเรียบร้อยมากแทบจะไม่ไปร้านเหล้าเลยแต่นิวค่อนข้างเป็นคนที่มีความมั่นใจและใจกล้ามากเพราะทุกครั้งที่ไปทำงานเธอมักจะนุ่งสั้นไปตลอดผมเห็นทีไรต้องแอบไปดูคลิปโป๊ะระบายอารมณ์อยู่ตลอดกระทั่งผมได้มีโอกาสไปต่างจังหวัดกับเธอเนี่ยแหละตอนนั้นคิดในใจว่าสวรรค์คงเข้าข้างผมแล้ว วันนั้นผมอาสาเป็นตนขับรถแล้วให้นิวนั่งอยู่ข้างๆผมขับไปได้สักพักก็เหลือบตาไปเห็นว่านิวหลับไปแล้วตอนผมเรียกเธอก็ยังไม่ตื่นผมเลยถือสาเอามือไปลูบๆอยู่ตรงที่ขาเธอจะบอกว่าขาเธอเนียนยิ่งกว่านางเอกคลิปโป๊ญี่ปุ่นซะอีกและยังไงวันนั้นเธอก็ต้องตกเป็นของผมให้ได้ในใจผมคิดอย่างนั้นพอถึงโรงแรมปรากฏว่าห้องเตียงคู่เต็มเขาเพิ่งแจ้งว่ามีแค่ห้องเตียงเดี่ยวแถมวันนั้นยังดึกแล้วด้วยจะให้ไปหาที่อื่นอีกก็คงขับไม่ไหวแต่ความจริงแล้วผมอยากนอนดูคลิปโป๊ข้างๆเธอต่างหาก ผมหันไปบอกเธอว่าสะดวกใจไหมถ้าจะนอนด้วยกันเพราะที่อื่นคงไม่มีแล้วนิวบอกไม่เป็นไรนอนด้วยกันก็ได้คราวนี้เข้าทางผมเลยล่ะวันนั้นก็พากันขนของขึ้นไปบนห้องต่างคนก็ต่างอาบน้ำแต่ตอนที่นิวอาบน้ำผมก็ได้แอบดูคลิปโป๊ไว้ก่อนแล้วเพราะจากที่ได้ลูบขาเธอบนรถทำให้ผมอัดอั้นไม่ไหวพอนิวเสร็จผมก็เข้าไปอาบน้ำบ้างแล้วก็ช่วยตัวเองไปรอบหนึ่งหลังจากที่ออกมาจากห้องน้ำก็เห็นเธอนอนเล่นมือถืออยู่เลยถามเธอว่ายังไม่นอนอีกเหรอเธอบอกว่าใกล้จะนอนแล้วเนื่องจากนั่งรถทั้งวันทำให้เธอเพลียพอสิ้นสุดคำถามได้ประมาณเกือบๆสิบนาทีเธอก็หลับไป คืนนั้นเธอนุ่งกางเกงขาสั้นพร้อมกับเสื้อบางๆผมเห็นแถมผ้าห่มก็ยังไม่ได้คลุมตัวเธออีกผมเห็นแบบนั้นก็เงี่ยนขึ้นมาทันทีเลยเปิดคลิปโป๊ขึ้นมาดูอีกครั้งแล้วก็ค่อยๆหันไปจูบหน้าผากเธอถัดจากนั้นก็ลูบไล้ตามเนินอกและขาของเธอแล้วค่อยๆเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงของเธอพร้อมกับเอาสามนิ้วแหย่เข้าไปในรูหีเธอในตอนนั้นนิวก็คงจะเสียวเพราะผมได้ยินเสียงครางในลำคอแต่คงง่วงมากกว่าเลยไม่ได้ตื่นขึ้นมาทำให้ผมต้องรีบดูคลิปโป๊และเอาเธอให้เร็วขึ้นเพราะกลัวเธอตื่นผมเลยไม่รีรอจับเธอนอนตะแคงข้างแล้วสอดใส่ควยเข้าไปและกระแทกใส่รัวๆทันทีหลังจากที่น้ำแตกผมก็กลับมานอนต่อโดยที่เธอก็ไม่รู้เรื่องเลย