สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

แฟนสาวสุดแซ่บชวนเสียว

ในปีนี้ผมเพิ่งจะขึ้นชั้นมัธยมห้าโดยผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อว่าหนิงเธอค่อนข้างเป็นสาวแซ่บก่อนจะเป็นแฟนเราทั้งสองก็เป็นเพื่อนกันมาก่อนแล้วถ้าจะให้พูดถึงเซ็กส์ผมก็รู้มาเยอะพอสมควรเพราะผมชอบเปิดหนังโป๊ดูบ่อยๆหลังเลิกเรียนแต่ผมกับหนิงเรายังไม่เคยมีอะไรกันเลยตัวผมเองอยากให้แฟนมีหน้าอกใหญ่ๆแบบแฟนเพื่อนคนอื่นเขาเลยได้ไปปรึกษาแฟนเพื่อนว่าต้องทำอย่างไรพวกเธอบอกว่าจะต้องนวดคลึงบ่อยๆจนวันหนึ่งแฟนผมชวนไปดูหนังโป๊ที่บ้านเพราะว่าที่บ้านไม่มีใครอยู่เลยถือโอกาสให้ผมไปดูหนังโป๊ด้วยตอนนั้นผมตอนนั้นผมตอบตกลงทันทีเพราะไหนๆก็ได้โอกาสแล้วจะได้ทำให้เธอนมใหญ่ๆเหมือนแฟนเพื่อนคนอื่นสักทีเมื่อไปถึงบ้านหนิงเธอก็บอกให้ผมขึ้นไปบนห้องและเธอได้เปิดหนังโป๊รออยู่แล้วพอผมเข้าไปในห้องก็นอนดูหนังโป๊ไปได้สักพักจึงเกิดอารมณ์มือของผมเริ่มไม่อยู่นิ่งผมค่อยๆล้วงมือเข้าไปในเสื้อเพื่อขยำนมเธอช้าๆทั้งสองข้างในขณะที่เธอทำแบบนั้นสงสัยว่าเธอจะเงี่ยนเพราะเธอบอกให้ผมเย็ดเธอพร้อมบอกว่าไม่ไหวแล้วช่วยหน่อยผมก็ไม่ปฏิเสธจากที่บีบนมเธออยู่ก็กลายมาเป็นดูดหัวนมแทนแล้วตอนนั้นก็เริ่มเลื่อนร่างกายตัวเองต่ำลงมาจนถึงเนินหีของเธอผมก้มลงไปแล้วเลียมันก่อนที่จะใช้ลิ้นตวัดเข้าไปที่ซอกหีเพื่อเลียน้ำเงี่ยนของเธอ หนิงครางออกอย่างสุดเสียวจากนั้นเธอก็จับควยผมออกมารูดขึ้นๆลงๆและก่อนที่ผมจะดันมันเข้าไปผมก็ขึ้นมาดูดนมเธอโดยที่ตอนนั้นเธอใช้แขนทั้งสองข้างโอบกอดและจิกผมไว้ต่อมาผมก็ยัดควยเข้าไปในรูหีฟิตๆของเธอแล้วโยกตามจังหวะผ่านไปสักพักเหมือนว่าเธอมีความเงี่ยนขึ้นทุกทีเธอบอกให้ผมนอนลงไปส่วนเธอก็ขึ้นคร่อมผมแทนแล้วขย่มจนเตียงแทบจะหักในตอนนั้นผมก็เด้งเอวรับเธออย่างดีเพื่อไม่ให้เธอเหนื่อยเกินไปจนในที่สุดเราก็เสร็จพร้อมกันจนไปหลังจากวันนั้นเราก็มาดูหนังโป๊ด้วยครั้งและที่บ้านเธอก็รู้หมดแล้วว่าเราคบกันจึงไม่เป็นปัญหาแล้วถ้าผมจะมาบ้านเธอคราวนี้ผมก็ทางสะดวกเลยแรกๆเรามาเอากันทุกวันจุดประสงค์ของผมคืออยากมาบีบนมเธอให้ใหญ่ขึ้นก็เท่านั้นแต่อารมณ์มันเพิ่มขึ้นเมื่อต้องดูหนังโป๊กันอยู่สองคนและไม่ว่าเราจะได้กันกี่ครั้งท่าก็ไม่เคยซ้ำกันเลยอีกทั้งแฟนผมขี้เงี่ยนกว่าผมซะอีกเธอขอให้ผมเย็ดเธอทุกครั้งที่ไปส่วนผมอยากเป็นแฟนที่ดีเลยตอบตกลงเธอตลอดและในที่สุดนมของเธอเริ่มดูใหญ่ขึ้นกว่าเดิมทำให้ผมดีใจมากๆอีกอย่างทำให้ผมมีอารมณ์ที่จะเอากับเธอบ่อยๆด้วยแต่หลังๆเธอจะชอบผมให้ผมมากกว่าเพราะเธอบอกว่าไม่อยากให้ผมเหนื่อยเนื่องจากเย็ดกันบ่อยเกินไป