สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

กังวลหรือเปล่าว่าคนรักอาจไม่เสร็จอย่างที่เขาบอก

จะเป็นไรไหมครับ ถ้าผู้ชายจะเป็นกังวล ว่าที่กำลังทำแบบในหนังโป๊ฝรั่งอยู่ตอนนี้สาวๆจะไปถึงจุดสุดยอดไหม เพราะขนาดตัวผมเอง คบกับแฟนมาก็หลายปี จะซั่มสักทียังคิดแล้วคิดอีก ว่าทำแบบนี้เธอจะชอบไหม มันไม่เหมือนดูหนังโป๊ฝรั่งที่จบกันไปตามโอกาส ต้องทำอย่างไรถึงจะไปโดนจุดเสียวเธอแบบจังๆโดยไม่ต้องคลำให้เสียเวลา ใครๆก็รู้ครับว่าสาวๆถึงจุดสุดยอดยากแค่ไหน ที่ซั่มกันอยู่ทุกวันนี้ เวลาเธอทำท่าเหมือนฟิน เธออาจจะไม่ได้ฟินอยู่จริงๆก็ได้ ด้วยความเป็นผู้หญิง พวกเธอจึงมักแคร์และให้ความสำคัญกับความรู้สึกคู่นอนมาก จนลืมไปว่า เธอเองก็ต้องการความสุขจากกิจกรรมบนเตียงเช่นกัน ไม่ต่างจากการดูหนังโป๊ฝรั่งที่ใครๆก็อยากมีความสุข ไม่แปลกเลยครับถ้าผู้หญิงจะแกล้งเสร็จเพื่อให้คุณสบายใจ ส่วนตัวเธอนั้นค่อยไปช่วยตัวเองจนถึงสวรรค์ลำพังใจห้องน้ำ ไม่เชื่อลองเปิดใจคุยกับแฟนดูสิครับ ว่าเธอได้ถึงจุดเสียวจริงๆหรือไม่ ถ้าคำตอบของเธอคือ ไม่เคยถึงจุดสุดยอดด้วยการซั่มแบบในหนังโป๊ฝรั่งจริงๆ คุณอาจจะต้องการเคล็ดลับที่เรานำมาฝากก็ได้นะครับ
ขั้นแรก คำนวณวันให้ดี เพราะผู้หญิงจะมีฮอร์โมนที่กระตุ้นความรู้สึกทางเพศสูงสุดในช่วงก่อนที่เธอจะตกไข่ หรือก่อนที่รอบเดือนจะมา และช่วงนี้เป็นช่วงที่สาวๆยังมีอารมณ์อยู่ในระดับปกติ ไม่ได้เหวี่ยงสวิงเหมือนตอนที่กำลังเป็นประจำเดือน ทำให้ไม่มีอะไรมากวนใจ หรือไม่มีปัญหางี่เง่าต่างๆทำให้เรือรักต้องล่มก่อนจะกางใบ ดังนั้นก่อนจะชวนเธอซั่ม คุณต้องกะวันให้ดี และไม่ลืมที่จะนับวันปลอดภัยในการซั่มสดแบบไม่ใส่ถุงไว้เผื่อด้วยนะครับ
ขั้นต่อมา อุ่นเครื่องด้วยท่าประจำชาติชายไทย นั่นก็คือท่ามิชชันนารี ถามว่าทำไมต้องท่านี้ แล้วทำไมถึงทำท่าอื่นก่อนไม่ได้ คำตอบก็คือ ท่านี้จะทำให้เชิงกรานขยายตัวเวลาซั่ม กระดูกเชิงกรานขยายตัวจะทำให้มดลูกต่ำลง และเมื่อมดลูกเข้ามาใกล้ ก็มีโอกาสที่เจ้าแท่งทองจะได้ไปแตะมดลูก เหมือนที่สาวๆไปแตะประตูสวรรค์ และยิ่งเข้าไปได้ลึกมากเท่าไหร่ หรือปากมดลูกลงมาต่ำเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์สำหรับคู่แต่งงานอีกด้วยครับ
ขั้นสุดท้าย ไม่ต้องรีบ ให้น้องชายได้สัมผัสภายในช้าๆ พร้อมกับการที่เธอได้รับสัมผัสเสียวที่คุณมอบให้อย่างช้าๆเช่นกัน ถ้ายิ่งเร่งหรือซอยให้จังหวะเร็วขึ้นเท่าไหร่ จะยิ่งทำให้สาวๆรับความเสียวได้น้อยลง และคุณผู้ชายยังถึงจุดสุดยอดเร็วเกินไป ด้วยเหตุผลนี้ การซั่มแบบช้าๆจึงจะเป็นเรื่องดีกว่าสำหรับใช้เป็นลีลาเซ็กส์เรียกความเสียวให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอด ใครที่อยากสร้างช่วงเวลาดีๆกับแฟน ด้วยกันไปแตะขอบฟ้าพร้อมกัน ก็ลองเอาขั้นตอนทั้ง 3 นี้ไปใช้นะครับ