สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

ปลุกไฟรักให้กลับมาลุกโชนอีกครั้ง

คนรักกันส่วนมากพอรักและอยู่กันมาเนิ่นนานมันก็ถึงจุดที่ไปต่อกันไม่ได้ไม่คนใดคนหนึ่งก็เริ่มมีความคิดอยากออกไปหาอะไรใหม่ๆใช่ไหมล่ะโดยเฉพาะหนุ่มๆนี่ตัวดีเลยและสาวๆก็ไม่ควรนิ่งเฉยนะเพราะไม่อย่างนั้นมีหวังคนรักสุดหลุดของคุณได้ไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นแน่เพราะฉะนั้นมันก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องหันมาเติมไฟรักให้มันโชกโชนด้วยเคล็ดลับดีๆที่เราจะมาบอกคุณในวันนี้ซึ่งมันจะใช้วิธีไหนนั้นก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเราจะพาคุณไปใช้กลวิธีเปลื้องผ้าให้ความรักของคุณกลับมาเร่าร้อนอีกครั้งกันดังนั้นหากใครอยากรู้ไม่ไหวแล้วเราไปกันดีกว่า
1.ทำหน้าเขินๆใส่เขา หากเซ็กส์ของคุณมันไม่เร่าร้อนเหมือนแต่ก่อนคุณก็ลองทำหน้าเขินอายในตอนที่เขาเห็นคุณกำลังดูคลิปหลุดดูสิจากนั้นก็เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการถอดเสื้อผ้าและโยนถุงน่องใส่หน้าเขาแต่คุณก็ต้องดูระยะและความพอดีด้วยนะหากโยนไปโดนสิ่งของหรือโยนแรงไปจนเข้าตาแบบนั้นมันก็อาจจะทำให้เขาหมดสนุกได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเพิ่มความดุเดือดให้เซ็กส์อย่างไรแล้วละก็การใช้สายตาและลีลาใหม่เด็ดๆนี่แหละที่จะช่วยคุณได้แถมยังทำให้เขารู้สึกประหลาดใจที่คุณทำเช่นนี้กับเขาด้วยนะและบอกเลยว่าคุณจะได้เซ็กส์แต่อย่างก่อนกลับมาแน่นอน
2.ลูบไล้แสนเซ็กซี่ ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรก็ให้ลูบไล้ตามร่างกายเขาเหมือนอย่างในคลิปหลุดเนี่ยแหละบอกเลยว่าสามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ของเขาให้กระเจิงไม่น้อยเลยแต่ถ้าไม่อยากให้ความโรแมนติกนั้นต้องสะดุดชุดที่คุณใส่ก็ควรดึงออกได้ง่ายด้วยนะเขาจะได้ไม่ต้องใช้แรงกับคุณมากจนเกินไปเพียงเท่านี้เซ็กส์เก่าๆที่คุณอยากได้มานานมันก็จะกลับมาอีกครั้งเผลออาจจะรุนแรงและดุเดือดมากกว่าเก่าก็ได้ใครจะไปรู้กันล่ะและจุดสำคัญเลยคือย่าลืมลูบตรงจุดเสียวเขาแบบในคลิปหลุดด้วยล่ะแบบนี้จะช่วยให้เขารู้สึกถึงความเสียวได้มากขึ้น
3.เปลือยกายต่อหน้า เชื่อว่าปกติแล้วสาวๆจะอายเวลาต้องถอดผ้าต่อหน้าคนรักใช่ไหมล่ะแต่คุณต้องลดความเขินอายลงแล้วหันมาถอดผ้าต่อหน้าเขาแล้วล่ะถ้าอยากให้เขากลับมาจัดหนักกับคุณอีกครั้งเท่านั้นไม่พอคุณอาจจะเรียกเขาไปดูคลิปหลุดกับคุณที่เตียงด้วยก็ได้นะหรืออาจจะไม่ต้องถอดหมดก็ได้เหลือเพียงกางเกงในตัวน้อยไว้ก็พอให้เขาได้เปิดมันเองจะได้ลุ้นระทึกมากกว่าเอาล่ะเท่านี้ก็สามารถช่วยให้ไฟรักของคุณกับคนรักกลับมาลุกโชนอีกครั้งโดนไม่ต้องไปทำอะไรให้มันยุ่งยากมากมายแล้วล่ะแถมยังทำให้ชายหนุ่มติดเรางอมแงมกว่าเก่าอีกด้วยนะ