สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

ชอบติดหวานต้องระวังอาการน้ำตาลในเลือดสูง

ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงเป็นระยะเวลานานๆ จะส่งผลให้เกิดโรคเบาหวานหรือโรคแทรกซ้อนอื่นตามมาได้จะส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว การตั้งครรภ์ ความเครียด การมีประจำเดือน รวมถึงการขาดการออกกำลังกายก็มีส่วนทำให้น้ำตาลในเลือดสูง หลายคนไม่ได้ดูหนังโป๊นานๆก็มักจะเกิดความเครียดสะสม จะมีอาการปวดศีรษะกระหาย น้ำเหนื่อยง่าย การมองเห็นไม่ชัด ปวดปัสสาวะบ่อยโดยเฉพาะเวลากลางคืน การป้องกันได้แก่ออกกำลังกายสม่ำเสมอปรับพฤติกรรมการกินและตรวจระดับน้ำตาลในเลือดสม่ำเสมอ หากิจกรรมคลายเครียดทำเช่นการดูหนังโป๊หรือการผ่อนคลายโดยวิธีอื่น
สาเหตุที่ส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูง
ส่วนใหญ่นั้นมาจากการทานอาหารที่มีน้ำตาลสูง ทานจำพวกน้ำหวานยาชูกำลังหรือขนมหวานแอลกอฮอล์ รวมถึงอาหารประเภทคาร์โบไฮเด ทางเลี่ยงและการป้องกันภาวะน้ำตาลในเลือดสูง ในแป้ง นมเปรี้ยว นมข้นหวาน นมที่มีการปรุงแต่งรส และในผักบางชนิดมีคาร์โบไฮเดรตเป็นส่วนประกอบ เช่น ฟักทอง เผือก มัน เป็นต้น และนอกจากพฤติกรรมการทานแล้วภาวะน้ำตาลในเลือดสูงนั้นยังอาจเกิดจากสาเหตุอื่น เช่น การตั้งครรภ์ความเครียด การมีประจำเดือน รวมถึงการขาดการออกกำลังกาย
ทางเลี่ยงและการป้องกันน้ำตาลในเลือดสูง
1.การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ร่างกายดึงพลังงานและน้ำตาลออกมาใช้ ซึ่งจะส่งผลดีอีกทั้งจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดลง แนะนำให้ออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้งครั้งละ 30 ถึง 45 นาที สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานควรปรึกษาและรับคำแนะนำจากแพทย์ ไม่ใช่วิธีการเปิดหนังโป๊ช่วยตัวเองก็ถือเป็นการออกกำลังกายเบาๆอีกรูปแบบหนึ่ง
2.การปรับพฤติกรรมการทาน การปรับพฤติกรรมการทานอาหารไปพร้อมกับการออกกำลังกายจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างดียิ่งขึ้น เริ่มจากลดอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตเลี่ยงการดื่มน้ำหวานน้ำอัดลม และอาหารที่มีน้ำตาลสูง ควรดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ 2 ลิตร ในน้ำเปล่าคือตัวช่วยขับน้ำตาลออกทางปัสสาวะและยังช่วยป้องกันภาวะขาดน้ำ
3. ตรวจระดับน้ำตาลในเลือด นอกเหนือจากออกกำลังกายและควบคุมอาหารแล้ว การตรวจเช็คระดับน้ำตาลในเลือดอย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทุกคน ดาราหนังโป๊ในต่างประเทศจะให้ความสำคัญกับระดับน้ำตาลในเลือดอย่างมาก มันส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศด้วย
ระดับน้ำตาลในเลือดนั้นมีผลต่อร่างกายและจะส่งผลต่อปัญหาสุขภาพในอนาคตได้ ถ้าหากเราใส่ใจสุขภาพด้วยการคุมอาหารและการออกกำลังกายเป็นประจำก็จะช่วยให้สุขภาพเรานั้นแข็งแรงและที่ขาดไม่ได้เลยคือ การตรวจเลือดอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง และในปัจจุบันได้มีการตรวจสุขภาพโดยมีโปรแกรมให้เลือกที่หลากหลายมากโดยถูกออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคลเพื่อตรวจหาความผิดปกติของร่างกายก่อนที่จะลุกลามและยากต่อการรักษา