สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

อย่าคิดว่าลูกจะปลอดภัย แม้อยู่ในสายตาพ่อแม่

สาวๆคนไหนที่กำลังจะมีลูก ต้องอยู่กับช่วงตั้งครรภ์ประมาณ 9 เดือน คงรู้สึกทุลักทุเล จะดูเว็บโป๊แตกในหีก็ลำบาก และอยากจะให้ลูกน้อยได้ออกมาลืมตาดูโลกเร็วๆ หลังจากคุณพ่อและคุณแม่เริงรักแบบในเว็บโป๊แตกในหี กันไป ลูกน้อยที่เกิดขึ้นมายังต้องการความเอาใจใส่ในระหว่างท้องด้วย แต่สมัยนี้ผู้หญิงหลายคนต้องทำงานมากกว่าอยู่บ้าน การใช้ชีวิตประจำวันจึงอันตรายไม่น้อย มีอะไรบ้าง มาดูกัน
1. ภัยขณะขับรถ อุปกรณ์ที่อาจจะทำอันตรายได้มากที่สุด ก็คือพวงมาลัย เพราะเราต้องหมุน จับ และใช้งานมันตลอดการขับรถ การที่รถตกหลุม หรือกระแทกกับหิน อาจจะทำให้พวงมาลัยกระแทกกับร่างกายของคุณแม่ได้ อีกทั้งการคาดเข็มขัดนิรภัย ยังรัดหน้าท้องและหน้าอกมากเกินไป ช่วงที่รถเกิดการสั่นหรือกระแทก อาจจะทำให้เจ็บหน้าท้อง และกระทบกับทารกในครรภ์ได้ การขับรถในขณะท้องแก่ใกล้คลอด จึงเป็นเรื่องที่อันตรายไม่น้อย ถ้าเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงจะดีกว่า
2. ข้อเท้าแพลง การเดินของคุณแม่ท้องแก่ บอกเลยว่าลำบากไม่น้อย เพราะต้องแบกรับน้ำหนักของท้องเอาไว้ และยังต้องทรงตัวเดินให้ได้ การจะสะดุดอะไรสักอย่างก็มีโอกาสสูง รวมทั้งน้ำหนักที่มากยังอาจจะเกิดข้อเท้าแพลง จนทำให้ล้มได้ การส้มในขณะท้องไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย เพราะมันอาจส่งผลร้ายจนถึงขั้นแท้งลูกได้ การเดินในแต่ละก้าวของคุณแม่จึงสำคัญมาก ต้องเดินด้วยความระมัดระวัง และงดใส่รองเท้าส้นสูงที่อาจจะเกิดข้อเท้าพลิกได้ เปลี่ยนมาใส่รองเท้าส้นแบน หรือรองเท้าที่รองรับน้ำหนักได้จะดีกว่า
3. เซ็กส์ ใครบอกว่าเรื่องบนเตียงไม่อันตราย ถ้าคุณพ่อกำลังซั่มแบบในเว็บโป๊แตกในหี คุณแม่แล้วเผลอกระแทกแรงเกินไป อาจจะเกิดการบาดเจ็บขึ้นมาได้นะ เรื่องนี้จึงต้องใช้ท่าพิเศษ และต้องป้องกันการสะเทือนให้ได้มากที่สุด โดยเราจะแนะนำท่ามิชชันนารี เพราะผู้ชายสามารถเห็นได้ว่าสอดใส่ไปลึกแค่ไหนแล้ว ป้องกันไม่ใช้ลึกเกินไป อย่างท่าคาวเกิร์ลที่เห็นบ่อยๆในเว็บโป๊แตกในหี นอกจากนี้ท่าที่ควรงดคือท่าด็อกกี้ และท่าคาวเกิร์ล อาจจะประคองตัวเองไม่อยู่จนล้ม ผลที่ตามมาคืออันตรายต่อลูกน้อย ดังนั้นจึงต้องระวังท่าเซ็กส์ด้วยเช่นกัน
4. นั่งเร็วหรือลุกเร็วเกินไป คุณแม่ท้องอ่อนมักจะลืมตัว เผลอลุกหรือนั่งเร็วเกินไป ร่างกายที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วส่งผลโดยตรงต่อมดลูก เพราะมันจะถูกบีบรัดจากกล้ามเนื้อเชิงกราน เวลาจะนั่งหรือยืนจึงต้องทำอย่างช้าๆ และไม่เร็วจนเกินไป เพื่อให้กล้ามเนื้อได้คลายตัว ไม่บีบรัด และไม่กดมดลูก ยิ่งช่วงท้องแก่ก็ต้องระวังเวลาลุกขึ้นเร็วๆ