สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

ครูสาวพราวเสน่ห์

สวัสดีค่ะ เราชื่อเเจง ปีนี้เราอายุได้สามสิบสองปีเเล้วค่ะ เราเป็นครูสอนเด็กนักเรียนมอต้น ที่โรงเรียนเเห่งหนึ่งในภาคอีสาน เเจงเป็นคนที่เซ็กจัดมาก จะเรียกว่าเป็นคนขี้เงี่ยนเลยก็ได้ ด้วยความที่เรายังไม่มีสามีเป็นตัวเป็นตน เวลาเลิกงานกับบ้านเเจงก็จะรู้สึกเหงาเลยต้องหาอะไรทำเพื่อผ่อนคลาย ด้วยการนอนดูคลิปโป๊อยู่เป็นประจำ เเล้ววันหนึ่งเเจงนอนดูคลิปโป๊อยู่ เเล้วเเจงก็ไปเจอคลิปโป๊ที่เด็กนักเรียนกับครูสาวเเอบมีระไรกันในห้องเรียน เเจงก็เลยคิดถึงเด็กนักเรียนคนหนึ่งที่เเจ้งเป็นครูประจำชั้นอยู่ ถ้าจำไม่ผิดเด็กนักเรียนคนนั้นชื่อว่าต้น อายุประมาณสิบห้าปี เป็นนักกีฬาของโรงเรียน เวลาที่เเจงเข้าไปสอนในห้อง ต้นก็ชอบมาคุยเล่นกับเเจงอยู่เป็นประจำ เวลาที่เดินผ่านต้นก็ชอบเเซวเเจงว่าทำไมครูเเจงน่ารักจังเลยคับ ด้วยความที่เเจงเปิดไปเจอคลิปโป๊ครูสาวกับนักเรียน เเจงก็เกิดคิดที่อยากจะลองกับต้นดูบ้างมันหน้าจะเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆ เเต่เเจงก็ไม่รู้จะไปอ่อยหรือทำให้ต้นมาเย็ดเเจงยังไงดี เเต่เเล้วเเจงก็เกิดความคิดดีๆ คือเเจงจะไปซื้อหนังสือโป๊เเล้วเเอบเอาไปไว้ในโต๊ะนักเรียนเเล้วเเจงก็จะเรียกต้นให้มาพบเเจงตอนเลิกเรียน เเจงไม่รอช้ารุ่งเช้ารีบไปซื้อหนังซื้อโป๊เเล้วรีบไปที่โรงเรียน วันนี้ก็เหมือนกับฟ้าจะเป็นใจให้เเจงเพราะว่าตอนบ่ายของวันนี้ที่โรงเรียนจัดกิจกรรม ทำให้ตอนบ่ายไม่มีเรียน พอถึงเวลาพักเที่ยงนักเรียนทุกคนก็ออกไปกินข้าวเที่ยงกันหมด เเจงก็เเอบเอาหนังสือโป๊ไปไว้ที่โต๊ะนักเรียนของต้น เเล้วเเจงก็รีบไปที่โรงอาหาร เเจงใช้ให้ต้นช่วยไปหยิบโทรศัพท์ที่โต๊ะครูให้หน่อยครูลืมโทรศัพท์ไว้ที่โต๊ะ ต้นก็ไม่รอช้ารีบขึ้นไปที่ห้องเรียน เเจงก็เเอบเดินตาต้นไปที่ห้องเรียนพอไปถึงที่ห้องเเจงเห็นต้นกำลังเดินไปที่โต๊ะเรียนเเล้วหยิบหนังสือโป๊ที่เเจ้งเอาไปไว้ในนั้น เเจงก็ได้โอกาสเเจงเดินเข้าไปในห้องเรียนเเล้วถามต้นว่ากำลังดูหนังสืออะไรอยู่หรอต้น ต้นรีบเก็บหนังอย่างไว้ เเจงก็เลยเดินไปเเล้วหยิบหนังสือขึ้นมา ต้นรีบบอกไม่ใช่ของผมนะคับครู เเจงเลยบอกไปว่าถ้าไม่ใช่ของเธอ เเล้วจะมาอยู่ที่เธอได้ยังไง เเจงเลยขู่จะเรียกผู้ปกครอง ต้นยื่นตัวสั่นมาก เเล้วเเจ้งก็เหลือบไปเห็นเป๋ากางเกงตุงอยู่ เเจงได้โอกาสบอกต้นไปว่าจะไม่อยากโดนเรียกผู้ปกครองต้นต้องช่วยครูทำอะไรบางอย่าง ต้นก็ตอบตกลงอย่างไว เเจงไม่รอช้าเข้าไปจูบปากต้น เด็กมันก็รู้งานแลกลิ้นกับอย่างไว จากนั้นเราสองคนต่างถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เเจงนั่งบนโต๊ะเรียนต้นก็เอาควยมาเสียบหีของเเจง เเต่ด้วยความที่เป็นเด็กต้นเย็ดไปได้ไม่ถึงยี่สิบนาที ต้นก็เเตกออกมาเต็มรูหีของเเจง อารมณ์เเจงค้างมากเเต่ก็มีคนขึ้นมาเราสองคนเลยรีบใส่เสื้อผ้า เเล้วเเจงก็บอกกับต้นไปว่าเดี๋ยวครูมาต่อคลิปโป๊เรื่องของเราให้ต้นมาเย็ดเเก้ตัวอีกครั้ง