สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

ทำไมผู้หญิงถึงส่งเสียงครางเมื่อมีเซ็กส์กันนะ

เรารู้ดีว่าการจัดหนักนั้นมันคือเรื่องนึงที่ช่วยกระชับรักพวกคุณได้อย่างดีทั้งมันยังเป็นการปล่อยความร้อนรุ่มที่มันมีขึ้นตามธรรมชาติอีกด้วยและมันก็มีพวกสาวๆไม่น้อยเลยที่ได้ส่งเสียงครวญครางหรือร้องดังๆเมื่อกำลังอยู่ในช่วงเร่าร้อนดั่งในดูหนังหีญี่ปุ่น Minami Aizawa แต่ทว่าพวกคุณเคยสงสัยกันไหมว่าทำไมสาวๆถึงต้องส่งเสียงนั้นขึ้นมาเอาล่ะเพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะพาคุณไปดูหลายๆสาเหตุที่ทำให้สาวๆต้องร้องครวญครางออกมากันบอกเลยว่าทีนี้หนุ่มๆจะไม่เกิดความสงสัยอีกต่อไปแน่นอนว่าทำไมสาวๆถึงต้องเปล่งเสียงออกมาทุกครั้งเมื่อจัดหนักกับคุณและหากคุณอยากรู้แล้วเราไปชมกันเลย
1.เธออยากให้การทำรักร้อนรุ่มขึ้น การที่สาวๆนอนนิ่งราวกับท่อนซุงและเงียบตลอดการทำรักนั้นอาจทำให้เตียงรักคือสิ่งที่น่าเบื่อได้อีกทั้งยังส่งผลให้พวกหนุ่มๆหมดอารมณ์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วยและที่ยิ่งไปกว่านั้นคือมันทำให้หนุ่มๆเริ่มไม่มั่นใจเนี่ยแหละว่าสิ่งที่เขาได้ทำให้กับสาวๆนั้นมันดีหรือไม่อย่างไรรวมไปถึงอยากให้บรรยากาศในการร่วมรักครั้งนั้นมันร้อนแรงมากกว่าเดิมด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วนี่มันก็เลยเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้พวกสาวๆส่วนมากต้องร้องครวญครางเหมือนในดูหนังหีญี่ปุ่น Minami Aizawa อย่างไรล่ะ
2.มันช่วยปลุกเร้าหนุ่มได้ หากหนุ่มคนนั้นเฉยชาหรือมักใช้เวลานานในการร่วมรักนั้นการที่สาวๆเปล่งเสียงร้องสยิวราวกับในดูหนังหีญี่ปุ่น Minami Aizawa ในช่วงที่เขากำลังจูบหรือลูบไล้สาวๆอยู่นั้นมันก็สามารถช่วยให้หนุ่มๆรู้สึกตื่นตัวได้มากยิ่งขึ้นแถมยังพร้อมที่จะเริ่มต้นบทรักในครั้งนั้นอีกด้วยและยิ่งถ้าสาวๆได้ส่งเสียงครางเบาๆก่อนที่จะเปลื้องผ้ากันนั้นมันยังช่วยให้ได้ผลดีกว่าเดิมด้วยนะเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องเอะใจอีกต่อไปแล้วละว่าทำไมพวกสาวๆถึงส่งเสียงครางเมื่อตอนร่วมรักกับคุณ
3.เธออยากดึงในคุณสนใจ การที่สาวๆครางเบาๆในช่วงร่วมรักอันรุนแรงดั่งในดูหนังหีญี่ปุ่น Minami Aizawa นั้นมันอาจจะเพราะว่าเธออยากดึงให้คุณสนใจเธอมากขึ้นก็ได้นะเนื่องจากในบางคราวหนุ่มๆก็คงจะมีเรื่องเครียดหรือมีสิ่งที่ทำให้รู้สึกไม่ดีเกิดขึ้นระหว่างร่วมรักและดูดูหนังหีญี่ปุ่น Minami Aizawa กับเธอซึ่งการส่งเสียงครางนั้นมันก็จะไปช่วยให้พวกหนุ่มๆหันมาโฟกัสกับสิ่งที่ทำอยู่ตรงหน้าได้มากยิ่งขึ้นนั่นเองเพราะฉะนั้นนี่มันจึงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้พวกสาวๆต้องร้องครางออกมายังไงล่ะและนอกจากนี้ที่สาวๆทำเช่นนั้นมันก็เพราะว่าอยากให้หนุ่มๆรู้สึกดีและมีความมั่นใจเมื่อร่วมรักกับหนุ่มๆด้วยเพราะงั้นเมื่อไหร่ที่สาวๆเปล่งเสียงออกมาหนุ่มๆก็การันตีได้เลยว่าเธอกำลังมีอารมณ์กับคุณสุดๆ