สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

จับแม่ค้าคนดีมาเย็ดรูตูดปลดปล่อยน้ำเงี่ยน

เรื่องเสียวรอบนี้นั้นมันเริ่มต้นจากที่ผมนั้นได้สลับไปกินข้าวร้านใหม่เพราะร้านเก่าได้ปิดตัวลงไปแล้วนั่นเลยทำให้ผมได้รู้จักกับนับดาวแม่ค้าที่ขายอาหารอยู่แถวที่พักของผมซึ่งนับดาวนั้นรวมๆแล้วเธอก็เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่งเลยแหละแถมเธอยังนิสัยดีมากๆด้วยจนเวลามันผ่านไปสองสามเดือนนั้นผมกับเธอก็เริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้นเนื่องจากผมไปกินข้าวร้านเธอแทบทุกวันเลยและมันไม่ใช่อะไรหรอกเพราะผมชอบเธอนั่นแหละจนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่งที่อยากจะขอเธอคบหาดูใจวันนั้นผมก็ไปที่ร้านเธอและก็หยอกล้อเธอว่าข้าวเธอราคาเท่าไหร่ไม่รู้แต่ควยผมห้าหกนะเมื่อเธอได้ยินผมพูดเช่นนั้นตอนแรกผมก็คิดว่าเธอจะโกรธผมซะแล้วแต่ที่ไหนได้เธอเขินจนหน้าแดงเลยครับจากนั้นผมก็ได้มีการแลกไลน์กับเธอแล้วก็รอเธอจนร้านปิดผมก็ชวนเธอมาที่ห้องเพื่อขอเธอคบแต่เมื่อเธอมาถึงนั้นด้วยความที่ผมเห็นรูปร่างเธอแล้วเงี่ยนมากทำให้ผมยังไม่ทันได้พูดอะไรกับเธอเลยแต่ดันเข้าไปจูบปากเธอเหมือนในคลิปหลุดไทยซะก่อนและแน่ละว่าเมื่อเธอโดนรุกขนาดนั้นนับดาวก็ปล่อยตัวให้ผมเปลื้องผ้าบนตัวเธอทันทีแล้วถัดจากนั้นความเงี่ยนของเราทั้งคู่มันก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อผมเอาขาเธอแหกช้าๆแล้วจ้องหีแดงๆของเธอและผมก็ค่อยๆเอามือไปลูบไล้ที่หีอันโหนกนูนราวกับนางเอกคลิปหลุดไทยของเธอจากนั้นผมก็ไม่รอช้ารีบจัดความเสียวให้กับเธอโดยการจับเธอมาทำท่าหกเก้าโดยที่เธอก็ดูดควยผมอย่างเมามันราวกับในคลิปหลุดไทยส่วนผมเองก็ได้ไซร้หีเธออย่างรุนแรงเช่นกันและศึกรักในครั้งนั้นมันก็ได้ดำเนินต่อไปเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อผมไม่สามารถควบคุมความเงี่ยนได้แล้วนั้นเลยใช้มือเกี่ยวหีให้เธอแทนแล้วจับควยขึ้นมาชักก่อนที่จะจับมันสอดเข้าไปในร่องหีของเธอเหมือนในคลิปหลุดไทยและซอยมันเข้าออกไม่ยั้งคราวนี้จากท่าหกเก้าเธอก็กลับถูกกระหน่ำเย็ดไม่พักอีกรอบซึ่งในตอนนั้นเองเราก็ได้จูบปากกันไปด้วยเพื่อระบายความเสียวซ่านหลังจากนั้นเมื่อเย็ดหีเธออย่างต่อเนื่องแล้วนั้นก็ได้จับเธอหันหลังแล้วก็ตอกควยเข้ามาในรูตูดเธอแต่มันยังไม่ทันเข้าไปสุดเธอก็ถึงกับร้องสยิวขึ้นมาทันทีซึ่งนั่นก็ทำให้ผมได้ใจอย่างมากเลยอัดมันเข้าไปพรวดเดียวราวกับในคลิปหลุดไทยแล้วกระแทกรูตูดของเธออย่างถี่รัวจนท้ายที่สุดแล้วเมื่อผมจะแตกผมก็ได้จับก้นเธอเอาไว้จากนั้นก็รัวควยใส่รูตูดเธอรัวอีกครั้งพร้อมกับมองดูตูดที่กระเพื่อมไปมาของเธอจนผ่านไปสักเจ็ดนาทีได้นั้นน้ำควยของผมก็แตกคารูตูดของเธอจนได้จากนั้นผมก็นอนหอบเหนื่อยแล้วสลบคาเตียงไปเลยครับ