สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

จะกินทั้งทีต้องเลือกข้าวที่มีประโยชน์

ข้าวถือว่าเป็นอาหารหลักของคนมาก กว่าครึ่งโลกเลยก็ว่าได้โดยเฉพาะในแถบเอเชียนั้นนิยมกินข้าวเป็น เมนูหลักทั้งยังเป็นแหล่งของคาร์โบไฮเดรตที่ให้พลังงานต่อร่างกายอุดมไปด้วิตามินต่างๆและโปรตีน ข้าวกล้องที่ไม่ผ่านกระบวนการขัดสียังทำให้สารอาหารและประโยชน์อยู่ครบถ้วน ใครที่อยากจะดูดีแบบนักแสดงในหนังอาร์ อยากมีร่างกายแข็งแรงสามารถเลียนแบบท่าเซ็กส์จัดหนังอาร์ได้ก็ควรหันมากินข้าวกล้องเป็นประจำ
นอกจากนี้เข้ากล้องยังประกอบไปด้วยสารอาหาร เลยด่านที่สำคัญต่อร่างกายหลายชนิด เช่นแมกนีเซียมฟอสฟอรัส กรดโฟลิก วิตามินบี 6 เหล็กและสังกะสี ในข้าวกล้องนั้นมีสาร สอนโภชนาการหลายชนิดในปริมาณที่มากกว่าข้าวขาว
ข้าวกล้องลดความอ้วนลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด
โรคอ้วนเป็นปัจจัยเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดจากการสะสมของไขมันในบริเวณผนังหลอดเลือด เราสามารถลดความอ้วนได้ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่กับการทานอาหารที่มีประโยชน์ในปริมาณที่เหมาะสม หลายคนชื่อว่าไฟเบอร์ ที่อยู่ในห้องป้องจะส่งผลต่อผู้ป่วยโรคอ้วนและช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ ช่วยให้ประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้นโดยเฉพาะตอนที่กำลังดูหนังอาร์
ข้าวกล้องลดความเสี่ยงของโรคเบาหวานประเภทที่ 2
จากการศึกษาและการติดตามพฤติกรรมการรับประทานอาหารกับอาสาสมัครที่ไม่ป่วยเป็นโรคเบาหวานโรคหัวใจและหลอดเลือด หรือโรคมะเร็งให้ะทานข้าวกล้องวันละ 50 กรัมเปรียบเทียบกับการทานข้าวขาว ยิ่งรับประทานข้าวขาวในปริมาณมากก็ยิ่งเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวานประเภทที่ 2 มากขึ้น และในทางกลับกัน ถ้ารับประทานข้าวกล้องในปริมาณมากกับช่วยให้เกิดโรคเบาหวานประเภทที่ 2 น้อยลง สำหรับผู้ที่ทานข้าวกล้องวันละ 50 กรัมจะช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเบาหวานประเภทที่ 2 ได้ถึง 16 % การรับประทานธัญพืชที่ไม่ผ่านการขัดสีก็จะช่วยลดความเสี่ยงและช่วยป้องกันการเป็นโรคเบาหวานประเภทที่ 2 ได้ดีกว่าการรับประทานข้าวขาวอีกด้วย
ช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่
การที่รับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์ต่ำอาหารที่มีไขมันสูงรวมถึงมีติ่งเนื้อในลำไส้ล้วนเป็นความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ถ้าหากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและการทานอาหารบริโภคผักผลไม้ธัญพืชที่อุดมด้วยไฟเบอร์เพิ่มขึ้นจะช่วยลดความเสี่ยงได้ เหมาะกับหลายๆคนที่แสดงหนังอาร์เพราะจำเป็นจะต้องทำให้ร่างกายคลีนอยู่เสมอ
ได้มีงานทดลองมีการวัดประเมินผลหลายๆปัจจัยและมีการศึกษาตัวอย่างทดลองเฉพาะในกลุ่ม มะเร็งในลำไส้ใหญ่เกิดได้จากหลายสาเหตุและเป็นโรคที่อันตรายยังจำเป็นที่ต้องศึกษาเพิ่มเติมถึงกลไกการออกฤทธิ์ของสาร ในข้าวกล้องต่อการลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ในกลุ่มทดลองและนำผลที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ