สมาคมของผู้ชายที่อยากหาความร้อนแรงให้กับชีวิต เราคือคนที่หลงใหลในเรื่องของ sex และไลฟ์สไตล์ เรามีบทความ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนและยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ บทความ Sex บทความเกี่ยวกับการแต่งตัว เล่าเรื่องน่าสนใจที่ผู้ชายไม่ควรพลาด รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เพราะเราเข้าใจว่าผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง เราจะขอเป็นเพื่อนที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย ทั้งในเรื่องของเซ็กส์ และความสนใจคนอื่น เช่น กีฬา การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว เรามีบทความที่รวมเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

เหตุผลที่เราต้องฝึกใช้ปากให้คนรักติดใจ

อย่าสักแต่ว่าจูบ เอาแต่จูบ จูบ จูบแบบนั้นไม่ดี เพราะการจูบที่ดี จะช่วยอุ่นเครื่อง ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ชายหนุ่มได้เป็นอย่างดี และยังช่วยสร้างความประทับใจ ทำให้เซ็กส์เป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีสะดุด

เทคนิคจูบ 10 วิธี
1. สร้างความสดชื่น เมื่อต้องอยู่ห่างจากใบหน้าของอีกฝ่ายเพียงไม่กี่นิ้วคุณก็คงไม่อยากได้กลิ่นกาแฟตุ่ยๆ หรือกลิ่นกระเทียม หรือกลิ่นอาหารที่กำลังอบอวลอยู่ในปากใช่ไหม ดังนั้น หากออกเดทหรือรู้ตัวว่าซีนต่อไปจะต้องขึ้นเตียงล่ะก็ ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นฉุน และพกหมากฝรั่งกลิ่นมิ้นท์ติดกระเป๋าไว้เผื่อในกรณีฉุกเฉิน
2. ใช้สายตา เมื่อเอนตัวเข้าไปจูบก็ลองใช้สายตาสื่อความหมายแทนการใช้ปากสิ ใช้สายตาที่เย้ายวนของคุณเหมือนสายตานางเอกคลิปโป๊ไทย จะยั่วยวนเสมอ เพราะนั่นจะทำให้เขารู้สึกเพลิดเพลินไปการจูบ แล้วสลับกับการหลับตาชั่วขณะระหว่างจูบจะช่วยเน้นย้ำความรู้สึกรวมถึงเสียงลมหายใจของอีกฝ่ายหรือการสัมผัสมือกันและกันอย่างอ่อนโยนด้วย
3. ดื่มด่ำกับช่วงเวลานั้น คุณจะรู้สึกผูกพันกับอีกฝ่ายมากขึ้น ถ้าคุณเลิกกังวลเกี่ยวกับความสามารถในการจูบของตัวเองหรือสิ่งที่พูดไปเมื่อ ในคลิปโป๊ไทยใช้เวลา 5-6นาทีในการจูบ เพราะต้องการดื่มด่ำกับช่วงเวลานั้น
10 นาทีก่อน
4. ใช้เวลาให้เต็มที่ การจูบต้องอาศัยการทำงานเป็นทีม อย่าบีบบังคับอีกฝ่ายหรือพยายามควบคุมสถานการณ์หรือทำตัวเป็นฝ่ายนำเด็ดขาด ในคลิปโป๊ไทยใช้เวลาให้เต็มที่
5. พกลิปบาล์ม ลองดูถึงเวลาที่คุณโดนจูบแบบกะทันหันสิ แล้วเกิดเวลานั้นริมฝีปากของคุณแห้งกรังก็จะทำให้เสียเซลฟ์นะ ทางที่ดีคุณควรพกลิปบาล์มไว้ในกระเป๋าบ้างนะ
6. ระวังลิ้น การใช้ลิ้นก็ดีแต่ต้องไม่มากเกินไป อย่าลืมว่านี่คือการจูบ ๅดังนั้นคุณควรเริ่มจากการจูบช้าๆ เบาๆ อย่าเพิ่งกดน้ำหนักปากแรงเกินไป ค่อยๆ ทำอย่างนิ่มนวล ค่อยเป็นค่อยไป จะทำให้เขารู้สึกพิเศษและอดใจไม่ไหวมากกว่า คลิปโป๊ไทยจะไม่ใช้ลิ้นให้มากเกินไป ใช้ให้พอเหมาะ
7. ใส่ใจสภาพแวดล้อม รู้หรือไม่ว่าสภาพแวดล้อมใหม่ๆ สามารถเพิ่มความน่าสนใจให้กับการจูบได้ เนื่องจากการหลับตาระหว่างการจูบ จะทำให้คุณได้ยินและรู้สึกถึงสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น
8. ทำตัวตามธรรมชาติ ต้องทำให้คู่จูบของคุณรู้สึกสบายๆ เข้าไว้ ถ้าเขาหรือเธอเกิดอาการประหม่า ตื่นเต้น ก็ลองใช้คำพูดที่ให้กำลังใจเขา ให้เขาอมยิ้มเล็กๆ น้อยๆ ก็จะเป็นการเสริมบรรยากาศ ณ ขณะนั้น ได้ดีเหมือนกัน
9. เป็นฝ่ายนำหรือตามขึ้นอยู่กับสถานการณ์ นักจูบที่ดีมักจะสังเกตว่าอีกฝ่ายทำอะไร จากนั้นก็จะลองเลียนแบบดู หรือคุณจะเป็นฝ่ายนำก็ได้หากต้องการลองอะไรใหม่ๆ
10. สัมผัสทั่วร่างไปพร้อมๆ กัน จะไปทิ้งแขนให้อยู่เฉยๆ ทำไมล่ะ นึกไม่ออกก็จับไปที่ท้ายทอยของคู่จูบก็ได้ หรือจะลองจับที่สะโพกก็ได้ ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด เปลี่ยนไปจับที่ใบหน้าบ้าง จะให้ความรู้สึกที่อ่อนโยนได้ดีทีเดียวเชียว